[Review] Vừa tỉnh dậy liền nghe nói tôi kết hôn rồi – Mộc Qua Hoàng

58ba14e870957c7685f11f1f

(Ảnh bìa hài thật sự :))) )

Link edit: Kẹo Trà Sữa

Thuộc tính công thụ bộ này siêu hợp gu tui!!! Công mặt người dạ thú :))) x thụ tuy tạc mao nhưng lúc cần thì rất là câu dẫn >.<~*.

Bộ này thụ có hệ thống, và phải phá án để mà duy trì sinh mệnh, do thụ bị bệnh tim từ nhỏ nên có thể coi như thụ và hệ thống sống cộng sinh vậy đó. Hệ thống này nhiều lúc bị thụ ăn hiếp thấy tội luôn :))). Mà đặc điểm là hay chết máy lúc cần, vô dụng dễ sợ.

Thụ Thiệu Tư siêu lười, là một con sâu lười có thể ngồi thì không đứng, có thể nằm thì không ngồi. Nhưng vẻ ngoài lại thuộc dạng yêu nghiệt, aaaaa điểm manh của tui đó!

Thiệu Tư được fan thân mến gọi là “ba Thiệu”, đủ hiểu ảnh bố láo cỡ nào. Truyền thuyết dù livestream ngủ cũng có cả triệu người coi chính là của “ba Thiệu” đó!

Nói chung tui lại kiếm được một top thụ nữa rồi!

Công là Cố Duyên Chu, lúc đầu đứng đắn quân tử, càng về sau thì càng lòi ra là anh chỉ làm vậy để thiết lập hình tượng trước công chúng, chứ thật ra lưu manh chẳng kém ai, còn từng có quá khứ huy hoàng nữa chứ.

Phải nói là tuyệt phối!

Mấy vụ án trong này đều liên quan giới giải trí, riêng vụ cuối cùng thì hơi ghê chút, cũng hơi hack não, nhưng mà nói chung thì tag phá án không phải để trưng. Vậy nên rất đáng đọc! Huống hồ nếu ai cũng từng một thời căm ghét đạo văn như tui, thì vụ án trong này đọc cũng rất sảng khoái!

À mà nhân vậy phụ là anh quản lý của thụ đáng yêu lắm lắm, tình cảm của thụ với anh quản lý cũng cảm động. Mà tội nghiệp anh ấy, toàn phải hầu thụ như tổ tông, thiếu điều đội lên đầu mà thờ.

Truyện có nét comeout khá thoáng :v, sự comeout chả công thụ trước công chúng khá nhẹ nhàng, chắc vì cà hai đều là người đứng trên đỉnh cao, cũng có thể là tác giả cảm thấy như vậy thuận tiện rải đường hơn chăng? Nhưng mà thích thì comeout thôi, tui thấy như vậy mới đúng với thuộc tính của hai người này, ngang ngược vô cùng, không sợ trời không sợ đất.

Tui cảm thấy giả sử tui là quản lý của hai ổng, chắc có ngày đứng tim mà chết thật ấy.

Chốt, công thụ duyệt duyệt duyệt, phá án duyệt vì không hời hợt, tình tiết ổn định, hệ thống nhiều khi làm nền nhưng được cái đáng yêu, cẩu lương chất lượng.

Truyện tui chấm 9/10, trừ 1 là vì cái nét comeout hơi bất hợp lý xíu nhưng mà vì cẩu lương này ngon quá nên bỏ qua được.

Một bộ đáng đọc nha mọi người!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s